Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải

Công ty TNHH Nam Thịnh thành lập vào năm 2002, với ngành nghề kinh doanh chính trong lĩnh vực giao nhận và vận tải trong nước. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển không ngừng, Nam Thịnh đã và đang cung cấp dịch vụ hàng đầu về vận tải Bắc Nam cho nhiều doanh nghiệp nội địa và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Và với việc đẩy mạnh và làm chủ về công nghệ, hiện tại Công ty Nam Thịnh còn mở rộng cung cấp dịch vụ giao nhận, dịch vụ cho thuê kho bãi, vận tải bằng xe cẩu, xe đầu kéo và xe tải. Nam Thịnh luôn lấy sự tin tưởng, sự hài lòng của từng khách hàng là động lực phát triển bền vững và là yếu tố tiên quyết để thúc đẩy những thành tựu mới trong tương lai. 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động và sự hài lòng từ phía khách hàng, Nam Thịnh đã thực hiện thay đổi hình ảnh thương hiệu theo màu sắc và hình ảnh năng động và hiện đại hơn. Cùng với việc hợp tác với đơn vị phát triển hệ thống quản lý vận tải (TMS) hàng đầu Việt Nam - Smartlog, Nam Thịnh tự tin trở thành nhà cung ứng dịch vụ vận tải hàng đầu không chỉ trong nước, mà còn vươn ra ngoài tầm quốc tế.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: Luôn là biểu tượng của niềm tin, là đối tác chiến luợc trong việc cung ứng dịch vụ vận tải đường bộ và kho bãi, với không chỉ khách hàng tại thị trường Việt Nam, mà còn đối với các đối tác nước ngoài. 

Sứ mệnh: Phát triển ứng dụng chuyển đổi số doanh nghiệp làm tiên quyết, Nam Thịnh cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hàng đầu, luôn tạo ra giá trị gia tăng đối với khách hàng. Đồng thời giúp nâng cao năng lực dịch vụ vận tải, mang lại sự cạnh tranh lành mạnh và thúc đẩy giá trị cho chuỗi cung ứng trong nước.

TỔ CHỨC NHÂN SỰ

Hannah Dang

CFO

HÌNH ẢNH & SỰ KIỆN

BẠN CẦN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA?

Để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất

0613.869.777namthinh@nttrans.com.vn

*Vui lòng nhập đầy đủ thông tin*