DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI

Với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế thị trường, nhiều doanh nghiệp đang đang tiến hành mở rộng thị trường để tiến đến việc kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Đứng trước nhu cầu đó, bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp đó chính là việc tìm kiếm một địa điểm tập kết để vận chuyển hàng hóa một cách thuận lợi

Thấu hiểu được nhu cầu đó, những năm gần đây các công ty vận tải không ngưng đưa ra những dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải đường bộ, có thời gian và bề dày kinh nghiệm làm vận tải lâu năm, Nam Thịnh không chỉ cung cấp cho thuê kho bãi với những diện tích lớn, mà chúng tôi còn có nhiều kho bãi dành riêng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với diện tích phù hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước.

Văn phòng đại diện của Nam Thịnh Express được đặt ở thành phố được xem là trọng điểm của trục xương sống logistics phía Nam là Biên Hoà tỉnh Đồng Nai nơi tập trung của phần lớn các khu công nghiệp có quy mô lớn như: KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN Hố Nai 3, KCN Sông Mây. Bên cạnh đó, để tạo sự kết nối và thuận tiện cho khách hàng từ Bắc vào Nam, chúng tôi đã xây dựng và đưa vào hoạt động thí điểm nhà kho rộng 700m2 tại Khu Kếu, Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Đội ngũ nhân viên của Nam Thịnh luôn có tinh thần trách nhiệm cam kết bảo quản hàng hoá của quý khách cẩn thận và an toàn.

12742342_1031353806908548_8267193157730428941_n

Đối với việc xếp dỡ hàng hoá, Nam Thịnh thực hiện bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng xe nâng tay, hay bằng thủ công… dựa trên tính chất và chủng loại hàng hóa. Bên cạnh đó, vấn đề an ninh kho hàng luôn được Nam Thịnh quan tâm tuyệt đối. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24h, cùng với hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn cháy nổ. Từ đó giúp quý khách hàng luôn yên tâm, hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ cho thuê kho bãi của Nam Thịnh, quản lý hàng hóa ký gửi trong kho tuyệt đối an toàn, giao hàng đúng hẹn như trong hợp đồng  ký kết. Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, quý khách khi đến với Nam Thịnh sẽ không phải bận tâm hay lo lắng gì về vấn đề kho bãi nữa.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *