VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẮC NAM BẰNG CONTAINER

NHỮNG LÍ DO NÊN CHỌN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM BẰNG CONTAINER

Hiện nay ngày càng có nhiều doanh nghiệp chọn vận chuyển hàng hóa bằng container, nhu cầu về hình thức này ngày một tăng cao. Tại sao lại như vậy? Những lí do nào có thể thuyết phục các doanh nghiệp ngày càng tin dùng loại hình này?

image005

  1. Linh hoạt về lượng hàng

Có lẽ đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc nhu cầu vận chuyển bằng loại hình này ngày một tăng cao. Với sự phát triển kinh tế như vũ bão như ngày nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng với khối lượng nhỏ nhưng thích sử dụng container bởi tính an toàn cao. Tuy nhiên lại lo ngại số lượng hàng không đủ để vận chuyển bằng container, điều này hoàn toàn có thể dẹp bỏ vì chỉ vài chục kilogram, cũng có thể bố trí được – gửi hàng lẻ. Tất nhiên sẽ thuận lợi hơn nếu đáp ứng mức tối thiểu, cỡ vài ngàn tấn.

  1. Cước phí

So với các loại hình vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển… thì chi phí vận chuyển bằng loại hình container hoàn toàn hợp lý. Điều này có thể tiết kiệm được một khoảng lớn tiền vận chuyển cho các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam với số lượng lớn.

  1. Độ an toàn cao

An toàn luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Và hiển nhiên vận tải bằng container đáp ứng được yêu cầu này. Cước phí cạnh tranh cùng với độ an toàn cao là nhân tố quan trọng giúp để các công ty vận tải cạnh tranh với các đối thủ khác.

  1. Linh hoạt về lịch trình vận chuyển

Nếu vận chuyển bắc nam bằng container sẽ có những xe trọng tải lớn chuyên tuyến, có thể tới bất kỳ vùng miền nào trong cả nước. Điều này giúp cho các doanh nghiệp muốn linh động trong thời gian vận chuyển hàng hóa, đáp ứng kịp thời nhu cầu kinh doanh của của các doanh nghiệp.

Với những lí do trên, ngày nay việc vẩn chuyển hàng hóa Bắc Nam đã không là một trở ngại lớn đối với các doanh nghiệp. Công ty vận tải Nam Thịnh, với thế mạnh khai thác trục đường vận chuyển Bắc Nam hơn 10 năm qua, luôn tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng một sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẮC NAM BẰNG CONTAINER

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *