Vận tải Bắc Nam

DỊCH VỤ CỦA NAM THỊNH EXPRESS

Công ty TNHH Vận tải Nam Thịnh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao nhận – vận tải nội địa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn chủ động cập nhật kịp thời và phân tích tình hình phát triển của ngành logistics kết hợp cùng với tốc độ tăng trưởng thị trường thương mại Việt Nam.

Văn phòng đại diện rộng 8000 m2 của Nam Thịnh Express được đặt ở thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai nơi mà được xem là trọng điểm của trục xương sống logistics phía Nam. Ngoài ra thành phố Biên Hoà còn là nơi tập trung của phần lớn các khu công nghiệp có quy mô lớn như: KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN Hố Nai 3, KCN Sông Mây. Bên cạnh đó, để tạo sự kết nối và thuận tiện cho khách hàng từ Bắc vào Nam, chúng tôi đã xây dựng và đưa vào hoạt động thí điểm nhà kho rộng 3000m2 tại Khu Kếu, Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

12744063_1031353850241877_4652724252276163606_n

Số lượng xe vận chuyển hiện tại của Nam Thịnh đa dạng bao gồm 92 chiếc với 26 xe tải nhỏ và 6 xe cẩu dưới 8 tấn, 34 xe tải 8 tấn và 26 xe container đầu lớn. Ngoài ra hệ thống xe cẩu và các xe tải con được quy hoạch và liên kết cùng với nhau để tạo nên mạch xuyên suốt của quá trình vận tải đường gần và hỗ trợ trung chuyển cho xe vận chuyển đường dài.

test-01

Ứng với mỗi tuyến đường, Nam Thịnh sẽ đưa ra một mức giá phù hợp cho khách hàng  và thời gian di chuyển nhanh chóng nhất. Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại đây hoặc liên hệ số điện thoại … để biết thêm chi tiết.

Những giá trị mà công ty TNHH Vận tải Nam Thịnh mang đến với quý khách hàng

Đội ngũ tài xế và nhân viên tận tâm, nhiệt tình có đạo đức trong công việc và trên quãng đường di chuyển.

Hệ thống định vị GPS để tiện lợi cho việc theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hoá và kiếm soát các rủi ro phát trình.

Hệ thống quản lý chặt chẽ và ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại linh hoạt sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất.

Hiện nay Nam Thịnh express không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng các tuyến đường vận tải và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Vận tải Bắc Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *