Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty TNHH Vận tải Nam Thịnh (Nam Thịnh Express – NTE) được thành lập vào năm 2002, với ngành nghề kinh doanh chính trong lĩnh vực giao nhận và vận tải. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển không ngừng, Nam Thịnh Express đang từng bước trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải nội địa Bắc Nam, dịch vụ giao nhận, dịch vụ cho thuê kho bãi, vận tải bằng xe cẩu uy tín và chất lượng trong ngành logistics tại Việt Nam với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là bàn đạp để phát triển”.

12744063_1031353850241877_4652724252276163606_n

Văn phòng đại diện của Nam Thịnh Express được đặt ở thành phố được xem là trọng điểm của trục xương sống logistics phía Nam là Biên Hoà tỉnh Đồng Nai nơi tập trung của phần lớn các khu công nghiệp có quy mô lớn như: KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN Hố Nai 3, KCN Sông Mây. Bên cạnh đó, để tạo sự kết nối và thuận tiện cho khách hàng từ Bắc vào Nam, chúng tôi đã xây dựng và đưa vào hoạt động thí điểm nhà kho rộng 700m2 tại Khu Kếu, Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Số lượng xe vận chuyển hiện tại của Nam Thịnh đa dạng bao gồm 52 chiếc với 16 xe tải và xe cẩu dưới 8 tấn, 24 xe tải 14 tấn và 12 xe container. Ngoài ra hệ thống xe cẩu và các xe tải con được quy hoạch và liên kết cùng với nhau để tạo nên mạch xuyên suốt của quá trình vận tải đường gần và hỗ trợ trung chuyển cho xe vận chuyển đường dài. Bên cạnh đó, đội ngũ hơn 100 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đang làm việc ngày đêm để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp vận tải Nam Thịnh ngày càng vững bền và đáng tin cậy.

12742342_1031353806908548_8267193157730428941_n

Với những tâm huyết giá trị và sự đầu tư nghiêm túc, trong 5 năm tiếp theo Nam Thịnh Express hướng đến
• Không ngừng nâng cao và hoàn thiện dịch vụ để đảm bảo mọi lợi ích và tiêu chuẩn của khách hàng,
• Từng bước chuẩn bị và hoàn thành các yêu cầu cơ bản để trở thành một đơn vị cung cấp các dịch vụ logistics đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại, công ty TNHH Nam Thịnh đang từng bước tham gia vào các tổ chức vận tải uy tín trong và ngoài nước như:
• Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA)
• Hiệp hội vận tải hàng hoá TPHCM (HCTA).

Qua những chặng đường về thời gian, Nam Thịnh express đã ghi nhận những cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển: trở thành đối tác vận tải đáng tin cậy của Honda, Yamaha và Piaggo khu vực phía Bắc, và các công ty sản xuất ở khu vực Phía Nam đơn vị tiên phong hỗ trợ vận tải Bắc Nam.

Chúng tôi là một trong những công ty vận tải đường bộ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên trẻ và cơ sở vật chất hiện đại chúng tôi không ngần ngại thay đổi để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Nam Thịnh express, người bạn đồng hành chuẩn mực của quý khách hàng.

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *